Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Truyền thông Hưng Gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cải tạo nhà ở, biệt thự, và công trình kiến trúc dân dụng theo tiêu chí kiến tạo những không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, hài hòa với cảnh quan & thân thiện môi trường tại Tp. HCM và các tỉnh phía Nam.

Các chức năng chính của Hưng Gia:

  • Tư vấn thiết kế công trình dân dụng trọn gói từ A-Z
  • Cải tạo nhà trọn gói
  • Sửa chữa nhà từng phần theo yêu cầu của khách hàng
  • Trang trí nội thất + cung cấp trang thiết bị nội thất

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi bao gồm những Kiến trúc sư (Architect), Kỹ sư Kết cấu (Structural Engineer, Construction Engineer), Kỹ sư M-E (Mechanical – Electrical Engineer, Cơ – Điện) có kinh nghiệm chuyên môn từ 15-20 năm, và nhóm chuyên viên lập dự toán, họa viên lành nghề lâu năm.

Các công trình của chúng tôi đều thỏa mãn tiêu chuẩn TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam) hiện hành và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong xu thế phát triển của xã hội về không gian sống hiện nay. Ngoài ra, Hưng Gia cũng liên kết với chuyên gia Phong thủy (KTS. Lý Thái Sơn – San Shui Master Course, đoạt giải Shan Shui UIA Bắc Kinh 1999), có thể tư vấn về các vấn đề Phong thủy chuyên sâu nếu khách hàng có nhu cầu.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Truyền thông Hưng Gia được Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số: 0313617520 vào ngày 13/01/2016, tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Đầu tư – Xây dựng Hưng Gia (thành lập vào ngày 07/03/2003, chuyển sang cổ phần vào ngày 27/03/2008) hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc dân dụng và công nghiệp. Nền tảng của công ty từ khi thành lập là năng lực làm việc hiệu quả và sự tận tâm về chất lượng, trung thực và trách nhiệm đối với nhu cầu của khách hàng.

Phương hướng hoạt động của công ty hiện nay là không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường bằng chữ tín, bảo đảm quyền lợi của khách hàng, mang đến cho khách hàng không gian sống tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Phương châm trên đã được chứng minh bằng những hợp đồng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật. Những công trình sửa chữa cải tạo của Hưng Gia làm hài lòng nhiều khách hàng và một số đã trở thành khách hàng thân thiết lâu năm của Hưng Gia với nhiều hợp đồng thiết kế, thi công cải tạo có giá trị cao.

Trong những năm gần đây, Hưng Gia được nhiều khách hàng uy tín tin tưởng đánh giá cao và mong muốn được hợp tác lâu dài trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng. (Bảo Minh, VIFON, Hoàn Cầu, Triều Cheng, Becamex Bình Dương, Cty CP KS DL Tháng Mười, Ban QLDA Q. 3, Q. 12 … )

Một số dự án thiết kế tiêu biểu đã thực hiện: Golf Club House thuộc Diamond Bay Resort and Golf – Nha Trang; Vung Tau Intourco Resort (4 sao); Khu KS Resort Tháng 10; Amis Hotel – Vũng Tàu; Đức Hiền Hospital – Tp. HCM; Tổ đình Giác Nguyên – Q.4 – Tp. HCM; Nhà xưởng Top American VN – Bình Phước v.v … và nhiều dự án cải tạo, sửa chữa công trình dân dụng lớn nhỏ khác…

Hiện tại, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thi công cải tạo có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình với công việc, Hưng Gia xác định mục tiêu sẽ là đối tác tiềm năng, đáng tin cậy, lâu dài và thân thiết của Quý khách trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo và trang trí nội thất chất lượng và hiệu quả.